Bóng đá là môn thể thao hàng đầu và đã trở thành một phần không thể thiếu trong thể thao cũng như giải trí toàn thế giới. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta đến với bóng đá không chỉ qua những giải đấu truyền hình trực tiếp trên truyền hình hay trực tiếp chạm bóng trên sân cỏ, mà còn có thể áp dụng ngay trên các trò chơi bóng đá điện tử thông qua điện thoại thông minh hay máy tính.

Trong xu thế đó, sự ra đời của Team VNMC là một điều tất yếu nhằm tạo ra sân chơi cho các thành viên của những người chơi Game Fifa Online 3 yêu thích Manchester City tại Việt Nam.

Được thành lập tháng 6 năm 2016. Team VNMC trở thành điểm đến của những người bạn Citizens trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống giải đấu phong phú và chuyên nghiệp như Super League, League One, League Two và FA cúp…

Thông qua giải đấu thường niên, các thành viên từ không quen biết trở lên thân thiết hơn. Từ những trận thư hùng đỉnh cao cho tới những trận giao hữu đầy tiếng cười.

Không những vậy Team VNMC được Tổ chức EA Sports FIFA Online 3 Vietnam công nhận và thường xuyên tài trợ các giải đấu trong khuôn khổ của TEAM.

Hãy cùng tham gia #VNMC (Team duy nhất của Manchester City Việt Nam trên Fifa Online 3)

Cách thức đăng ký làm thành viên Team:
– Tìm kiếm Group: FifaOnline 3 Fanpage Manchester City Việt Nam. Để vào giao lưu về Fifa trên Facebook.
– Vào game: Đổi tên VNMC”tên nhân vật”. Tìm đến Team VNManCity -> xin gia nhập.

Trả lời